ngày đến
Ngày đi
Người lớn - 1+
Trẻ em -0+
Đóng
  • Xem giá phòng

BIỆT THỰ VEN BIỂN

Chỉ vài bước chân từ phòng nghỉ tại Biệt thự Ven biển là bạn có thể dạo chơi trên bãi biển, hoặc đơn giản là nằm tắm nắng bên Vịnh Hạ Long hùng vĩ. Với vị trí trung tâm tiện lợi cho việc di chuyển, bạn có thể thoải mái khám phá và trải nghiệm các hoạt động địa phương với các tiện ích cao cấp mà chúng tôi cung cấp. Hơn thế nữa, không gian thiết kế rộng rãi và tinh tế, hòa mình vào thiên nhiên ngay từ ban công của phòng nghỉ hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo trong suốt thời gian lưu trú của bạn.

Đặt phòng

BIỆT THỰ SƯỜN ĐỒI

Phòng nghỉ tại Biệt thự Sườn đồi mang đến nguồn cảm hứng tuyệt vời và tràn đầy năng lượng bởi hòa quyện giữa thiên nhiên và sự tiện nghi độc nhất. Vị trí thuận tiện của phòng nghỉ giúp bạn không chỉ dễ dàng trải nghiệm đa dạng các hoạt động của địa phương, mà còn mở ra không gian thoáng đãng đón trọn ánh sáng trong lành giữa đồi thông xanh ngát.

Đặt phòng

BIỆT THƯ ĐỒI THÔNG

Nếu bạn đang tìm kiếm sự thanh bình trong một không gian có phong cách thiết kế ấn tượng, phòng nghỉ tại Biệt thự Đồi thông là lựa chọn cực kỳ hoàn hảo. Biệt thự nằm bình yên xen kẽ giữa các hàng thông xanh, gần gũi thiên nhiên. Và đặc biệt, sự giao thoa giữa nét văn hóa Việt Nam truyền thống và kiến trúc đương đại của phòng nghỉ gợi nhiều cảm hứng tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn.

Đặt phòng